about abs travel vietnam, information about abs travel vietnam, abs travel vietnam profileCông ty TNHH Thương mại và Du lịch Biển Xanh Châu Á được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thừa Thiên Huế cấp giấy phép số: 330 1340 573 vào ngày 7 tháng 7 năm 2011. Công ty chúng tôi, tên giao dịch tiếng Anh: ABS TRAVEL & TRADE Co.,Ltd, hoạt động độc lập như 1 Lữ hành chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, các dịch vụ du lịch, thuê xe, bán vé máy bay … và thông tin du lịch miễn phí cho tất cả mọi du khách.

Là một công ty hoạt động trên lĩnh vực du lịch và dịch vụ, chúng tôi mong muốn trở thành đối công ty tác đáng tin cậy của Quý khách trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch và tổ chức các land tour tham quan trong và ngoài nước với giá tốt nhất, rẽ nhất và dễ dàng nhất đến với tất cả mọi người

Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại 51 Lê Lợi, Huế – vị trí trung tâm thành phố Huế rất thuận tiện để đón tiếp khách. Đội ngũ điều hành văn phòng gồm những người có nghiệp vụ, kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo và các công tác viên hướng dẫn nhiều thứ tiếng, đội xe du lịch có kinh nghiệm. Qua những trãi nghiệm quý báu trong nghề du lịch, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, giảm giá thành sản phẩm vì sự hài lòng của khách hàng và tạo dựng uy tín từ phía các đối tác.
Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trên các lĩnh vực du lịch sau:

  • Tổ chức nội địa
  • Cung cấp thông tin và dịch vụ land tour tại Miền trung Việt Nam
  • Chuyên đạt phòng khách sạn và resort trên toàn quốc với giá ưu đãi.
  • Đại lý vé máy bay tuyến nội địa và quốc tế, vé tàu hỏa, vé xe tour giá rẻ
  • Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi với giá cả hợp lý.
  • Dịch vụ hướng dẫn viên
  • Dịch vụ làm Visa, gia hạn Visa
  • Dịch vụ du thuyền tham quan du lịch, thuyền tổ chức liên hoan, tiệc, sinh nhật … và thuyền Kayak chèo trên sông Hương
  • Dịch vụ đặt ăn khách sạn, cơm cung đình Huế và đặc sản truyền thống vùng miền

about abs travel vietnam, information about abs travel vietnam, abs travel vietnam profile
Rất mong đón nhận sự tin tưởng, hợp tác chân thành, lâu dài và đôi bên cùng có lợi với phương châm “Win – Win” của Quý khách.

Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào.

Giám đốc
Trương Thị Ánh Hồng
Mọi chi tiết liên lạc, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH BIỂN XANH CHÂU Á