Liên hệ

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Biển Xanh Châu Á (tên giao dịch tiếng Anh: ABS TRAVEL & TRADE Co.,Ltd) được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thừa Thiên Huế cấp giấy phép số: 330 1340 573 vào ngày 7 tháng 7 năm 2011. Cty chúng tôi hoạt động độc lập như 1 Lữ hành chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, các dịch vụ du lịch, thuê xe, bán vé máy bay … và thông tin du lịch miễn phí cho tất cả mọi du khách.

Cty Du lịch Biển Xanh Châu Á cung cấp các gói tour du lịch nước ngoài với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều các loại hình tour đi các nước cho khách hàng lựa chọn, từ các tour du lịch phổ biến ở Việt Nam, đặt biệt là các tour ghép đoàn Miền trung được tổ chức hằng ngày với giá cả và dịch vụ rẻ nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng bằng cả uy tín của công ty

Ngoài ra, chúng tôi nỗ lực liên kết với các đối tác để cung cấp các tour đi tham quan các nước láng giếng như:

Du Lịch Thái Lan, Du Lịch Cam Pu Chia, Du Lịch Singapore, Du Lịch Mã Lai, Du Lịch Indonesia, Du Lịch Trung Quốc, Du Lịch Hong Kong … Du Lịch Nhật Bản, Du Lịch Hàn Quốc.

Chúng tôi luôn sẵn dàng tư vấn để xây dựng chương trình tour du lịch nước ngoài thích hợp nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn trực tiếp.

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH BIỂN XANH CHÂU Á

FORM LIÊN HỆ